GIA SƯ DẠY KÈM TPHCM


GIA SƯ DẠY KÈM TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TRỌNG TÍN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
TRUNG TÂM DẠY KÈM

Quý phụ huynh và các em học sinh muốn tìm một gia sư dạy kèm Tphcm giỏi tại Thành Phố Hồ Chí Minh  ,Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín chuyên tuyển chọn và cung ứng Giáo Viên Dạy Kèm Tphcm ,Sinh Viên giỏi dạy kèm Tphcm,Gia sư dạy kèm Tphcm và luyện thi đại học khắp TPHCM. 

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tại các Trường THPT,THCS,dạy thêm,dạy kèm,gia sư, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.


Với sự quen biết các Thầy Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường THPT,THCS,Các Trường Tiểu Học,Trung Tâm Luyện Thi Đại Học ở TPHCM,Trung Tam Gia Su Trong Tin tự hào là Trung Tam Day Kem UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - TRÁCH NHIỆM tại TPHCM.
Để đáp ứng nhu cầu dạy kèm tại nhà,Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín cộng tác với rất nhiều Giáo Viên đang giảng dạy tại các trường Phổ Thông và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH KH Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, ĐH Ngoại Thương, ĐH KHXH & NV,... Nhằm tạo ra một đội ngũ Gia Sư có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

 Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP Gia Su Trong Tin mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh.
Đến với Gia Sư Trọng Tín, chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.
Gia Sư Trọng Tín chuyên cung cấp gia sư dạy kèm:
Gia Sư Dạy kèm Tphcm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn.
Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...
Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.
Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.
Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc...
Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp.
HỌC TẠI TRUNG TÂM TRỌNG TÍN
Luôn nhận học sinh học thêm tại Trung Tâm Trọng Tín (Bồi Dưỡng Văn Hóa) môn TOÁN – LÝ -HÓA từ lớp 6 đến lớp 12 do GV: Đoàn Văn Tính (12 năm kinh nghiệm trong việc LTĐH,dạy kèm,dạy thêm)  giảng dạy .
  • Trung Tâm Trọng Tín thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi đầu cấp ( Lớp 5 lên 6, Lớp 9 lên 10 và LTĐH) chất lượng cao. Học Sinh học tại trung tâm do các giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các Trung tâm luyện thi uy tín của thành phố đảm trách.
  •  Học sinh được kiểm tra phân loại trình độ để xếp lớp và phân công giáo viên phù hợp. Hiện tại, trung tâm thường xuyên mở 03 lớp luyện thi đầu cấp (Lớp 5 luyện thi lớp 6, Lớp 9 luyện thi lớp 10,LTĐH)
Giảng dạy của Trung Tâm Gia Sư Trọng Tín:
Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường.
- Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
- Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm.
- Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em.
- Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến Quý Phụ Huynh.
- Nhận dạy thử tuần đầu không thu phí.
*Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

Để yêu cầu được tư vấn, hỗ trợ, chọn gia sư, Quý vị Phụ Huynh vui lòng liên lạc với chúng tôi theo các số điện thoại sau: (08)66582811– 0906873650 - 0946069661 - 0946321481 gặp Thầy Tín, Cô Oanh
Xin chân thành cảm ơn đến tất cả Quý Phụ Huynh Học Sinh đã tín nhiệm Trung Tâm Chúng Tôi trong suốt thời gian qua.
Hãy Để Cho Chúng Tôi Thắp Sáng Ước Mơ Của Các Em Bằng Con Đường "Giáo Dục"

Kinh chúc Quý Phụ Huynh và các em Học Sinh sức khỏe và thành đạt.
GIA SƯ TRỌNG TÍN NHẬN DẠY KÈM TẠI TPHCM
NHẬN DẠY KÈM TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12 ,LTĐH
NHẬN DẠY KÈM KHẮP NƠI TRÊN ĐỊA BÀN TP.HCM
KHÔNG NGẠI ĐƯỜNG XA
CÁC MÔN: TOÁN ,LÝ, HÓA, SINH, VĂN, NGOẠI NGỮ, TIN HỌC, ĐÀN, NHẠC, VẼ, LUYỆN THI ĐẠI HỌC ...
QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ.
ĐIỆN THOẠI ĐỂ TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TPHCM TRỰC TIẾP.
(08)66582811 – 0906873650 - 0946069661-0946321481 CÔ OANH - THẦY TÍN

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 7

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 4

GIÁO VIÊN DẠY KÈM LỚP 6